แนะนำร้านนำเข้าชุดเจ้าสาวแบรนด์เนม Destiny Gowns

สำหรับสาวๆที่กำลังจะแต่งงานและมองหาชุดแต่งงานอยู่ คงเป็นอีกหนึ่ง checklist สำคัญ ที่ทุกคนให้ความสำคัณลำดับต้นๆใช่มั้ยคะ ในฐานะที่เพิ่งผ่านงานแต่งงานมาไม่กี่เดือนเข้าใจอย่างยิ่งว่า การที่จะหาชุดเจ้าสาวให้ถูกใจเรา ราคาไม่แพง พร้อมทั้งบริการที่ดีนั้น หาไม่ง่ายเลยทีเดียว

ถ้าต้องการตัด/ซื้อชุดเจ้าสาวเป็นของตัวเอง อันดับแรกก็คงต้องset budget ไว้และเลือกแบบที่เราต้องการ และหาเลือกร้านตัดชุดเจ้าสาว ซึ่งถ้าเป็นร้านดังๆนั้นก็สนนราคาอยู่ที่หลักหมื่นถึงแสนบาทหรือหลายๆแสนเลย ก็มีค่ะ วันนี้อยากมาแนะนำร้านชุดเจ้าสาวแบรนด์เนมแบบ ready to wear สวยพร้อมใส่มาแนะนำค่ะ

Destiny Gowns เกิดขึ้นจากความชอบของคุณดวงเจ้าของร้าน ที่เพิ่งแต่งงานไปไม่นาน หลังจากได้สอบถามว่า Destiny Gowns มีลูกค้าเป็นใครบ้างแล้วเจ้าสาวทั้งหลายรู้จักร้านได้ยังไง คุณดวงบอกเลยว่าทั้งหมดคือ word of mouth ที่ลูกค้าช่วยบอกต่อๆกันไป จนทำให้มี magazine มายืมชุดไปถ่ายลงหนังสือwedding และคุณดวงบอกว่า ตอนนี้ยังไม่เห็นร้านจำหน่ายชุดแต่งงานแบรนด์เนมแบบนี้ร้านอื่นๆในไทย Destiny Gowns น่าจะเป็นที่แรกเลยทีเดียว สำหรับสนนราคานั้นเริ่มต้นตั้งแต่ 5หมื่นถึงหลักแสนค่ะ ขึ้นอยู่กับแบบ+ detail ของชุด หากเปรียบเทียบราคากับค่าตัดชุดเจ้าสาวในไทยแล้วบอกได้ว่าสูสีกันเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าชุดแต่งงานแบรนด์เนมจะแพงกว่าหลายเท่าตัวแบบที่เราเข้าใจกัน แถมร้านนี้เค้าเสียภาษีนำเข้าสินค้าอย่างถูกกฎหมายด้วยนะคะ

 

ตัวอย่างชุดของทางร้าน

สำหรับตัวพลอยเองตอนแต่งงานเลือกการตัดชุดค่ะ เสียดายที่ไม่ได้รู้จักร้านนี้ก่อนไม่งั้นอาจจะได้อุดหนุนเป็นลูกค้ากัน แต่เมื่อเร็วๆนี้มีเพื่อนไปดูชุดเลยได้เข้าไปที่ร้านด้วย สำหรับที่นี่ไม่ได้มีชุดแต่งงานเป็นร้อยๆชุดแบบร้านเช่านะคะ ทางร้านบอกว่า selected มาแล้วว่าน่าจะเป็นแบรนด์และ style ที่น่าจะถูกใจว่าที่เจ้าสาว แต่ถ้าเปิด magazine แล้วถูกใจชุดไหน ถ้ามีเวลาให้ทางร้านซัก 5เดือนก็สามารถ orderมาให้ได้เช่นกัน สนนราคานั้นก็พอๆกับบินไปซื้อเองเลยค่ะ

วันที่ ไปร้านเผอิญถูกใจชุดนึงของ Vera Wang จับไปจับมาอยู่หลายที คุณดวงบอกว่าให้ลองเล่นๆก็ได้ ลองใส่ดูแล้วก็เขินดีจัง แหม ชุดเค้าสวยจริงๆ

พลอยเองพาเพื่อนไปลองร้านนี้มาหลายคนแล้วค่ะ บางคนที่ไม่เคยลองชุดเจ้าสาวเลยก็จะถูกใจจะจบที่นี่เลย บางคนที่เคยลองที่อื่นมาแล้ว จะตกใจกับราคามาก ไม่ใช่ว่าแพงนะคะ แต่แบบคล้ายๆกัน ลูกไม้ประมาณนี้ ที่อื่นถ้าตัดจะราคาสูงกว่านี้มากกกกก บางคนคิดว่า แบรนด์นอก นำเข้าต้องแพงแน่ๆ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ บางแบบนี่พูดเลยว่า จากคนที่ไปเคยเดินเลือกผ้าที่พาหุรัดมาเอง ถ้าใช้ผ้าเยอะขนาดชุดในร้านนี้คือต้องซื้อหลายหมื่นแล้ว (ไม่รวมค่าช่างอีก) แต่ที่นี่เลยคือจบ พร้อมใส่ (มีแก้ให้พอดีตัวเจ้าสาวด้วยค่ะ)

 

ข้อดีของการเลือก ซื้อชุดเจ้าสาวแบบสำเร็จพร้อมใส่ก็คือ สะดวกและเร็ว ไม่ต้องเผื่อเวลาตัด หาช่าง เลือกผ้า เลือกแบบ และไม่ต้องเครียดหรือกังวลใจว่าจะตัดออกมาแล้วไม่เป็นแบบที่ต้องการ แต่อย่างที่บอกว่า ลองตั้ง budget ในใจขึ้นมาก่อน และเลือกแบบที่ชอบ และค่อยๆหาร้าน ตรงนี้อยากแนะนำว่า ค่อยๆเลือกค่ะ ใจเย็นๆ อย่ารีบร้อน เจ้าสาวบางคนจะนอย จะไม่สบายใจ จริงๆแล้วต่อให้เหลือเวลาแค่ 1 เดือนก็ทันค่ะ ร้านขายชุดเจ้าสาวสำเร็จรูปมีมากมาย (แต่ถ้าตัดควรเผื่อเวลาให้มากกว่า 2เดือน เพราะช่างอาจจะคิวแน่นจนทำไม่ทัน และต้องเผื่อเวลาแก้แบบอีก)

ยังไงก็ขอให้ได้ชุดแต่งงานที่สวยสมใจกันทุกๆคนนะคะ

หากจะเข้าไปดูชุดอย่าลืมโทรนัดล่วงหน้านะคะ ที่0823409090 เจ้าของร้านใจดีแน่นอน หรือลองไปดูแบบชุดได้ที่ instagram @destinygowns

หรือ Facebook https://www.facebook.com/destinygownsbkk0

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s