นาร์ซิโซ โรดริเกวซ ขอแนะนำกลิ่นหอมใหม่ NARCISO eau de parfum Poudrée

นิยามใหม่ของเสน่ห์ความหอมเย้ายวน ตราตรึงสะกดอารมณ์ชวนให้ลุ่มหลงถึงขีดสุด

“ด้วยการใช้น้ำหอม NARCISO กลิ่นต้นแบบเป็นจุดเริ่มต้น ผมต้องการสรรค์สร้างกลิ่นหอมซึ่งมอบความรู้สึกเซ็กซี่เต็มพิกัด NARCISO eau de parfum Poudrée ถ่ายทอดอารมณ์แห่งความเป็นผู้หญิงออกมาจากใจกลางโครงสร้างกลิ่นได้อย่างเย้ายวนยิ่งกว่าที่เคยเป็น กลิ่นหอมที่ได้ มีทั้งความอ่อนโยน ละมุนละไม และทรงอำนาจ สะกดความรู้สึกเสมือนติดกับเสน่หาในทันที”

นาร์ซิโซ โรดริเกวซ

 

NARCISO image9.indd

NARCISO eau de parfum Poudrée เป็นอีกหนึ่งผลงานรังสรรค์จากกลิ่นต้นแบบของ NARCISO เพื่อเผยอีกแง่มุมของหัวน้ำหอมกลิ่นสัญลักษณ์ประจำตัวนักออกแบบแฟชั่น นั่นคือ “มัสค์” กลิ่นหอมที่พร้อมหลอมรวมกับผิวกายอิสตรีเพื่อทวีเสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหลในทันที

โครงสร้างกลิ่น

เสน่ห์ตราตรึงของ  NARCISO eau de parfum Poudrée บังเกิดขึ้นจากการดึงเอาแง่มุมกลิ่นหอมแนวแป้ง อีกหนึ่งบุคลิกที่แฝงอยู่ในหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์มาเป็นบรรทัดฐานทางการออกแบบ ทวีความชัดเจนด้วยการผสมผสานหัวน้ำหอมสกัดจากกลีบมะลิขาวกับกุหลาบบัลแกเรีย หลอมรวมกันอยู่บนฐานโครงสร้างกลิ่นไม้อันทรงเอกลักษณ์ซึ่งอาศัยเวติแวร และซีดาร์ดำ กับขาว ผลลัพธ์ที่ได้จึงเต็มไปด้วยความละเมียดละไม ไออุ่นกรุ่นผิวกายให้ความรู้สึกลึกลับ เย้ายวนใจ ทรงอานุภาพแห่งการสะกดทุกห้วงอารมณ์ให้ตราตรึง และลุ่มหลงอย่างแท้จริง

บรรจุภัณฑ์

NARCISO eau de parfum Poudrée เป็นอีกหนึ่งผลงานแห่งความหรูหรา ความงามสง่าเลอค่ายังปรากฏตั้งแต่แรกเห็นผ่านบรรจุภัณฑ์อันทรงเอกลักษณ์ กระนั้นก็แตกต่าง ไม่เหมือนเคย

 

 “เราใช้เฉดสีของผิวกาย หรือสีเนื้อที่แฝงประกายระเรื่อสีชมพูในการออกแบบขวด” นักออกแบบแฟชั่นอธิบาย “สีซึ่งทำให้นึกถึงผิวกายอิสตรีที่แฝงประกายระเรื่อของเลือดสูบฉีดอยู่ภายใน เป็นความงดงามตามธรรมชาติที่ช่างเย้ายวนชวนสัมผัส และลูบไล้ ไม่ต่างอะไรจากผิวสาวสะคราญโฉม”

นาร์ซิโซ โรดริเกวซ

 

NARCISO eau de parfum Poudrée บรรจุอยู่ในขวดผลึกแก้วทรงลูกบาศก์กรอบนอกสีเนื้อโปร่งใส เผยให้มองเห็นรูปทรงครึ่งวงรีภายในที่ผ่านการสลักเสลาอย่างอ่อนช้อย วิจิตรบรรจง ลงสีเนื้ออมชมพูเคลือบทับจากภายใน ชวนให้นึกถึงพวงแก้ม และผิวกายที่มีประกายเลือดฝาด ดูเปล่งปลั่ง นี่คือตัวแทนเสน่ห์เย้ายวน ล้ำลึกของความเป็นผู้หญิง นิยามความหมายของ NARCISO eau de parfum Poudrée อย่างแท้จริง

 

“นับจากวันแรก เฉดสีของโทนผิวกาย หรือสีนู้ด มีความสำคัญอย่างยิ่งในการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นทุกคอลเลคชั่นของเรา ผู้หญิงสักคนจะดูเลอเลิศ เจิดจรัสด้วยรัศมีแห่งเสน่ห์เย้ายวนผ่านสัดส่วนรูปร่างของเธอ และ NARCISO eau de parfum Poudrée คือการถ่ายทอดเสน่ห์แห่งผิวกายอิสตรีที่เย้ายวนชวนเชิญให้สัมผัส และลูบไล้ ผิวกายอันทรงอำนาจอย่างมิอาจหาใดเปรียบ”

นาร์ซิโซ โรดริเกวซ

 

Narciso Eau de Parfum Poudr-ee  2016_3 (1)

NARCISO eau de parfum Poudrée (ขนาด 30 /50 /90 มล.  ราคา 2,100 / 3,700 / 4,600บาท)

 

มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น : เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 แจ้งวัฒนะ ภูเก็ต พัทยา เฟสติวัลเชียงใหม่ สมุย เวสต์เกต อีสต์วิลล์ และรังสิต) เซน สยาม พารากอน ดิ เอ็มโพเรียม,

เดอะมอลล์ (บางกะปิ งามวงศ์วาน และบางแค), โรบินสัน (สุขุมวิท แฟชั่นไอส์แลนด์ เชียงใหม่ จังซีลอน)

และเซโฟรา

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s