การวิจัย Akita วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความมหัศจรรย์ของเอสเค-ทู

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ผู้หญิงทุกคนต่างก็แสวงหาความงามอันสมบูรณ์แบบและมีความปรารถนาที่จะมีผิวสวยและอายุผิวมีความอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงทั้งนี้ นักวิทยาศาสตร์จาก เอสเค-ทูพยายามที่จะหาคำตอบสู่ความงามอันสมบูรณ์แบบนี้ด้วยการออกเดินทางไปยังเมืองอะคิตะ ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเมืองเล็กๆที่เงียบสงบแต่มีความโด่งดังและคำร่ำลือว่ามีผู้หญิงที่มีผิวสวยกว่าใครอยู่ที่นี่ จนนำไปสู่การค้นพบส่วนผสมอันน่าอัศจรรย์อย่าง พิเทร่าTMที่อยู่คู่กับผลิตภัณฑ์ของเอสเค-ทูนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เอสเค-ทูถือได้ว่าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามแรกๆที่ทำการศึกษาเรื่องของความงามอย่างลึกด้วยการศึกษาและวิเคราะห์ความเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าของผู้หญิงกว่า 100 คน ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี จนกระทั่งได้ค้นพบคำตอบที่น่าประหลาดใจนั่นคือ กาลเวลาไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่สุดในการกำหนดความสมบูรณ์แบบของผิว แต่กลับตรงกันข้ามคือ ผิวที่สมบูรณ์แบบอย่างผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส กระชับ และไร้ริ้วรอยนั้นสามารถถูกรังสรรค์ขึ้นได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสไร้ที่ติ และไม่ร่วงโรยตามกาลเวลาอย่างพิเทร่าTMเป็นต้น

the-science-behind-the-miracle_baner

จากการค้นพบส่วนผสมอันน่าอัศจรรย์ที่เมืองอะคิตะ เอสเค-ทูจึงได้มีการตั้งศูนย์การวิจัยในชื่อการวิจัยอะคิตะ (Akita) ตามชื่อเมืองที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูได้ค้นพบส่วนผสมนั้น โดยการวิจัยอะคิตะเน้นในการศึกษาส่วนผสมของพิเทร่าTM อันเป็นเบื้องหลังของความอัศจรรย์ของเอสเค-ทูอย่างถ่องแท้ ซึ่งการวิจัยในครั้งนี้ค้นพบว่า ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู อย่างพิเทร่าTM อุดมไปด้วยสารอาหารผิวกว่า 50 ชนิดที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อฟื้นบำรุงผิวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี เอสเค-ทู เชื่อว่า ผู้หญิงทั่วโลกมีผิวกระจ่างใสครบทั้ง 5 มิติได้อย่างที่ใฝ่ฝันด้วยความอัศจรรย์ของส่วนผสมอันทรงพลังที่ค้นพบจนรังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ที่ผู้หญิงหลายๆคนคลั่งไคล้จนถึงทุกวันนี้

Screen Shot 2559-06-14 at 4.46.30 PM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s