ปฎิบัติการกำจัดเหนียง ด้วย COOLMINI นวัตกรรมล่าสุด คิดค้นโดยมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด

CoolMini นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการกำจัดคางสองชั้น เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่สุด ที่เพิ่งเปิดตัวที่อเมริกา และเปิดตัวในประเทศไทยแห่งแรกที่เอเพ็กซ์ โดยเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง ในจุดเล็กๆ (CoolMini) สามารถจัดการกับก้อนไขมันในจุดเล็กๆ ที่เอาออกยากอย่าง คาง ต้นขา หัวเข่า US FDA Approved แล้วว่าปลอดภัย และกำจัดไขมันได้จริง พัฒนาการส่งผ่านความเย็นระดับเยือกแข็งที่ -5 องศา ส่งผ่านผิวหนังโดยไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ให้ความเย็นเฉพาะที่เซลล์ไขมันจนทำให้เซลล์ตาย (Apoptosis) กระบวนการนี้ จะเกิดเฉพาะที่เซลล์ไขมัน โดยไม่ทำร้ายเซลล์ข้างเคียง ผลการต่อยอดการคิดค้นจากมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด (Harvard Medical School) การพัฒนาล่าสุดนี้ได้ออกแบบหัวเครื่องมือ (Applicator) ให้เล็กลงเพื่อให้พอดีกับสัดส่วนของร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา และคาง

 

ชมคลิปตัวอย่างการรักษา จาก www.facebook.com/ApexProfoundBeauty

 

โดย CoolMini สามารถกำจัดให้ส่วนที่ยากต่อการกำจัด สามารถหายไปใน 1 ชั่วโมง CoolMini เป็นการกำจัดไขมันให้ออกไปอย่างถาวร (Permanent Fat Reduction)  โดยหลังจากการทำทรีตเม้นต์ สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ แต่กระบวนการฆ่าเซลล์ไขมันในบริเวณนั้นยังทำงานอยู่ โดยความเย็นระดับจุดเยือกแข็งที่ -5 องศาที่ส่งผ่านลงไป freeze เฉพาะที่เซลล์ไขมัน จะทำให้เซลล์ไปมันบริเวณนั้นเกิดภาวะเซลล์ตาย และถูกขับออกตามระบบไหลเวียนของร่างกาย โดยให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนใน 2-3 เดือนหลังทำ

 

S__18948253

 

CoolMini เป็นวิธีที่ปลอดภัย และเห็นผลจริง มีผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ในระดับสากล ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา (FDA-cleared and contours the body by safely and effectively freezing away unwanted fat for good without surgery or downtime.)

 

S__18948251

โดยขั้นตอนการทำก็คือเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่และคุณหมอที่ Apex และจะมีการวัดบริเวณการทำที่ใต้คางค่ะ (ดูได้จากคลิปด้านบน) ระหว่างทำก็สามารถนอนรอชิวๆ ได้ ใช้เวลาจุดละประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง  สำหรับราคาการทำ CoolMini อยู่ที่ 50,000บาท ต่อ2จุดค่ะ  มีโปรโมชั่นผ่อนร่วมกับบัตรเครดิตได้ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 085 700 0014 ค่ะ

ครูอ้วน มณีนุช
ครูอ้วน มณีนุช

ขอบคุณข้อมูลจาก Apex

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s