“A Suit to Travel In” จาก Paul Smith ออกแบบเพื่อให้ตอบรับกับทุกความเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างแท้จริง

 

ไม่ว่าจะเดินทางไปต่างประเทศ ออกงานสังคม หรือ งานในโอกาสต่างๆ  “A Suit to Travel In” จาก Paul Smith ออกแบบมาให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบาย สูทไม่ยับง่าย และช่วยให้คุณรักษาลุคที่ดูเป็น professional ได้ตลอดทั้งวัน

suit5

 

A Suit to Travel In ผลิตจากผ้าวูลผสมเส้นใยขนสัตว์ โดยถักทอเข้าด้วยกันอย่างแน่นหนา (high-twist yarns) ด้วยเส้นใยที่มากกว่าปกติถึง 5 เท่า จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง สูทคงรูปทรงและทำให้ยับยาก แต่หากยับก็จะคืนตัวได้อย่างรวดเร็ว โครงสร้างของเสื้อสูทได้รับการรังสรรค์ขึ้นแบบ half-floating canvas ซึ่งเป็นเทคนิคแบบดั้งเดิมอันประณีตที่สุดของช่างฝีมือชาวอิตาลี โดยมีความพิเศษตรงการเพิ่มผ้าด้านหลังของตัวสูทเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกและคล่องตัวยิ่งขึ้น

 

PAUL SMITH 1

PAUL SMITH 3 

MODERN TAILORING

  • Soft Shoulders : ช่วงบ่าของสูทถูกออกแบบมาในสไตล์ soft shoulders จึงให้ความรู้สึกนุ่มสบายจากภายในเมื่อสวมใส่ ทว่ายังคงมีรูปทรงที่ชัดเจน แลดูเป็นทางการจากภายนอก
  • Extraordinary Lapel : อีกหนึ่งจุดเด่นของสูทจาก Paul Smith คือปก ที่ด้านหลังใช้ผ้าผสมขนม้าจึงทำให้ปกเสื้อแผ่แนบสนิทไปกับตัวสูท ทั้งยังดูเป็นธรรมชาติตลอดการสวมใส่ ถือเป็นความประณีตขั้นสูงในการผลิตเสื้อสูทจาก Paul Smith
  • Only One Button : การสวมเสื้อสูทให้ดูดีนั้น กลัดกระดุมเม็ดบนเพียงเม็ดเดียวก็เพียงพอแล้ว เพราะนอกจากจะดูเท่ยามยืนล้วงกระเป๋า เวลาลุกนั่งก็ทำได้สะดวกด้วย (ถ้าเป็นกรณีสูทกระดุมสามเม็ด ให้กลัดเฉพาะเม็ดตรงกลาง)
  • Corozo Nut: อีกหนึ่งความพิเศษของ “A Suit to Travel In” คือกระดุม Corozo Nut ซึ่งผลิตด้วยวัสดุธรรมชาติที่ให้ความยืดหยุ่นและคุณภาพสูง จึงมีความทนทานและยากต่อการเป็นรอยตลอดการสวมใส่
  • Patterned Lining : Paul Smith เป็นแบรนด์แรกที่เลือกทำไลนิ่งด้านในเสื้อสูทแบบมีลวดลาย เป็นการแสดงออกถึงความสนุกสนานและอารมณ์ขันที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเรียบหรูของงานเทเลอร์เนี้ยบ ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

 

PAUL SMITH 2

 

พบกับคอลเลคชั่น A SUIT TO TRAVEL IN จาก Paul Smith ที่

  • ชั้น 1 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5767 และ
  • ชั้น 1 สยามพารากอน โทร. 02-610-9770

 

pnpl-1439-l20-n-hr pnpl-1439-l20-n-detailf-hr pnpl-1439-l20-n-detailb-hr

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s