สตาร์บัคส์ จับมือ วิเวียน แทม เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอสินค้าคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังระดับโลก วิเวียน แทม (Vivienne Tam) นำเสนอแรงบันดาลใจภายใต้แนวความคิด Romance of the East    สู่ลวดลาย “ปักษาและผกาพรรณ” (“Bird and Flora”) แสนหวาน สะท้อนการผสมผสานเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมเอเชียเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างลงตัว โดยความร่วมมือกับวิเวียน แทม ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความประทับใจจากประสบการณ์แบบสตาร์บัคส์ ผ่านการถ่ายทอดวิจิตรของศิลป์แบบตะวันออกที่หลอมรวมกับความโมเดิร์นแบบตะวันตกลงบนผลงานสวยสะดุดตาให้แก่ลูกค้าสตาร์บัคส์ที่ชื่นชอบแฟชั่นโดยเฉพาะ

คอลเลคชั่นสินค้าเอาใจแฟชั่นนิสต้า Vivienne Tam + Starbucks® ภายใต้แนวความคิด Romance of the East มาพร้อมกับ แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น, ขวดน้ำ S’Well และกระเป๋าผ้า โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ

โดย สินค้าในคอลเลคชั่น ประกอบด้วย

  • Vivienne Tam + Starbucks® Double Wall Mug แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น พร้อมลวดลาย “Bird and Flora” เอกลักษณ์การออกแบบของวิเวียน แทม ที่เพิ่มความสวยงามให้แก่แก้วทัมเบลอร์ซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ที่สามารถเก็บความร้อนได้ยาวนาน ราคา 1,200 บาท

3VT_bag_mug

  • Vivienne Tam + Starbucks S’Well® 17oz Stainless Steel Bottle ขวดน้ำสเตนเลสสตีล S’Well ขนาด 17 ออนซ์ มี 2 เฉดสีให้เลือกสรร ได้แก่ สีดำ และ สีแดง โดยขวดประดับด้วยลาย “Bird and Flora” กลางขวด เพิ่มรายละเอียดให้แก่ขวด S’Well ซึ่งมีเทคโนโลยีช่วยเก็บอุณหภูมิของเครื่องดื่มร้อนได้นาน 12 ชม. และเครื่องดื่มเย็น 24 ชม. พร้อมกันนี้ ฝาปิดผนึกสูญญากาศและผนัง 2 ชั้นยังช่วยลดการควบแน่นของน้ำและป้องกันไม่ให้ลวกมือได้อีกด้วย ราคาขวดละ 1,800 บาท

1VT_both_swell

  • Vivienne Tam + Starbucks® Tote Bag – กระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย “Bird and Flora” สีสันสดใสสวยงาม ที่ทอจากนวัตกรรมเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความคงทนให้กับเนื้อผ้า ราคา 480 บาท

4VT_blacksweel_mug

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สตาร์บัคส์มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ในแบบสตาร์บัคส์สำหรับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านความร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังและแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ ในรูปแบบของสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านแฟชั่นและฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างมีสไตล์”

เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ เพื่อร่วมค้นหาแรงบันดาลใจเบื้องหลังลวดลายอันอ่อนช้อย ที่แฝงความทันสมัยอยู่ในผลงานได้อย่างลงตัว ไปกับ คอลเลคชั่นสไตล์ East Meets West ตามแบบฉบับวิเวียน แทม ที่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของสตาร์บัคส์ในการยกระดับประสบการณ์เหนือชั้น อันแปลกใหม่ ด้วยสินค้าและบริการที่เป็นเอกลักษณ์

 

 

เกี่ยวกับ วิเวียน แทม

วิเวียน แทม คือ ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นจากการผสมผสานกลิ่นอายแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงเป็นดีไซเนอร์รายแรก ๆ ที่นำเอาศิลปะและแฟชั่นมาผสมาผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดย วิเวียน แทม ยังเป็นเจ้าของผลงานการเขียนหนังสือ ชื่อ China Chic ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย พร้อมกันนี้ ผลงานหลายชิ้นของวิเวียนยังถูกนำไปจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์สำคัญ ๆ ของโลก อาทิ Metropolitan Museum of Art ในมหานครนิวยอร์ค และ Victoria and Albert Museum ในกรุงลอนดอน นอกจากนี้ผลงานของเธอที่จัดแสดงเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ ‘China: Through the Looking Glass’ ยังได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น ‘Opera Girl’ สำหรับ Android watch ซึ่งออกแบบโดยเธอเองก็ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมแห่งปี 2015 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิเวียน แทม สามารถติดตามได้ที่ Facebook 

 

2Vivienne Tam

 

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์

บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่น สู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 262 สาขา ทั่วประเทศไทย        สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวปไซต์

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s