รีวิวต่อขนตาแบบใหม่ Volume Lash (แบบช่อ) ที่ Tingle

 

ตอนนี้สาวกการต่อขนตาที่เป็นแฟนประจำของ Tingle คงจะเห็นรูปแบบของการต่อขนตาใหม่ๆ ที่ทาง Tingle เพิ่งlaunchไปไม่นานนี้ มีเพิ่มมาอีก3แบบได้แก่

  • แบบขนมิ้ง เส้นบางเบาเป็นพิเศษ เพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้า (แนะนำชม vdo  สัมภาษณ์ลูกค้าของทางร้านค่ะ)
  • แบบที่ 2 BLACK SWAN Eyeliner Effect ช่วยปิดช่องว่างระหว่างขนตา ก่อเกิดเส้นขอบตา เพิ่มมิติให้แก่ดวงตา
    และยังช่วยแก้ปัญหาขนตาน้อย ขนตาห่าง ให้ขนตาดูหนาและแน่นมากยิ่งขึ้น เพื่อดวงตาคมชัด โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องพึ่ง Eye Liner (ข้อมูลจาก facebook ร้านค่ะ แบบนี้ก็น่าสนใจลองเหมือนกัน)
  • Classic Lash ขนตารุ่น classic ยอดฮิตตลอดกาล (อ่านรีวิวคลิก)
  • Volume Lash แบบช่อ เน้นทำให้ดูหนา แต่เส้นขนตาแบบนี้จะบางและเบาเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำแบบนี้
01
สาขาเกษรค่ะ ชั้น Lobby

 

โดยในบลอคนี้จะขอมารีวิวการต่อแบบ Volume ค่ะ ก่อนหน้านี้ในบลอค เคยเล่าถึงการต่อขนตาแบบตามร้านที่ราคาถูกแบบ300-500บาท (อ่านบลอคก่อนหน้าคลิก)  ยกตัวอย่างเช่น ร้านที่นอนเรียงๆกันเหมือนเตียงสระไดร์ตามห้าง ไม่ได้เป็นห้องส่วนตัว ด้วยราคาที่ไม่สูง ทำให้ร้านลักษณะนี้จะใช้ขนตาแบบเป็นช่อ ซึ่งแต่ละเส้นค่อนข้างหนา พูดง่ายๆคือ ต่อไม่กี่เส้นก็เสร็จแล้ว เพราะเส้นหนา แถมเป็นช่ออีก แต่หากเจอช่างที่ไม่ชำนาญ หรือใช้กาวที่ไม่มีคุณภาพ (แน่นอนว่าคุณภาพย่อมมาพร้อมราคา) อาจจะทำให้ไม่สบายบริเวณขอบตาที่เป็นจุดเชื่อมระหว่างกาวกับขนตาได้ เวลาล้างหน้าหรือเอามือลูบตานี่เจ็บจี๊ดๆจนแทบทนไม่ไหวต้องไปแกะออก

รอบนี้เมื่อรู้ว่า Tingle มีบริการต่อขนตาแบบช่อ ก็สนใจทันที เพราะรู้ว่าเจ้านี้ของเค้าดีมีคุณภาพแน่นอน เมื่อมาถึงแล้วก็เลยสอบถามกับพนักงาน ได้ความว่า แบบ Volume ของ Tingle นี้ถึงจะเป็นช่อ แต่ความหนาของเส้นขนตาแต่ละเส้นนั้นบางมากกก บางเป็นพิเศษ 0.07มิลต่อเส้นเท่านั้น ทำไปแล้วไม่ต้องกลัวเจ็บขอบตาแน่นอน และการต่อแบบ Volume นี้ เริ่มต้นที่ 500 เส้น (ข้างละ250เส้น) ในราคา 3,000 บาท  เรียกว่างานละเอียด งาน craft และใช้เวลานานกว่าปกติ ตอนแรกฟังดูแล้ว โอ้โห ปกติเคยต่อ แบบ classic อยู่ที่ 100-130 เส้นเอง อันนี้500เลย ฉันจะเป็นทองกวาวรึเปล่านะ ก่อนจะทำพนักงาน (ตอนไปทำเมื่อวันที่ 16 ธค. 59 ทำกับช่างชื่อคุณยู่ยี่นะคะ แนะนำดีทีเดียว) ก็ได้ถามย้ำและอธิบายกันละเอียด เพราะในเล่มประวัติกับ Tingle เราเคยต่อแต่แบบ classic ที่ค่อนข้างดูธรรมชาติ ก็เช็คกันให้แน่ใจว่า แบบ Volume จะค่อนข้างหนากว่าที่เคยต่อนะ (กลัวว่าเราจะไม่ถูกใจนั่นเอง) แต่ก็ยืนยันไปค่ะ ว่าอยากลองแบบหนาๆ ดูบ้าง

 

dscf3099

 

ทีนี้คุณยู่ยี่ก็แนะนำต่อว่า มีความยาวให้เลือก 4 step (จำตัวเลขไม่ได้ว่ากี่มิล แต่ step 1 คือสั้นสุดค่ะ) ก็เลยเลือก step 3 และก็ถามย้ำกับคุณยู่ยี่ว่า มันจะเวอร์มากมั้ยคะนี่ คุณยู่ยี่ก็แนะนำว่าไม่หรอกค่ะ เพราะลูกค้าก็เลือกความยาว step นี้กันเยอะ เราก็เริ่มอุ่นใจ ว่าแล้วก็ขึ้นเตียงหลับยาวๆไปค่ะ ตอนไปทำกำลังมีน้องอยู่ค่ะ (5เดือนครึ่ง)  ก็ขอหมอนเพิ่ม เอามาหนุนหลังไม่ให้เมื่อย เพราะเห็นว่าใช้เวลานาน ตื่นมาก็โอเคเลยนะคะไม่เมื่อยไม่ปวดหลังแต่อย่างใด

*คำเตือนก่อนเริ่มการต่อขนตา เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย ทานอาหารรองท้องให้อิ่ม จะได้หลับเพลินๆไปค่ะ ถ้าหิวแล้วท้องร้องระหว่างทำจะมีความเขินพนักงานเกิดขึ้นได้*

 

dscf3098

dscf3080

 

เมื่อตื่นขึ้นมา…  จากตอนแรกๆที่แอบกังวลอยู่ว่าจะเว่อร์วังดูหลอกไป แต่ปรากฏว่าถูกใจมาก คือหนากว่าแบบ classic ที่เคยต่อ แต่ไม่ได้ดูหลอกจนปลอมเกินไป

เทียบ before กับ after นะคะ

s__47767561

After แบบมองบนมองล่างด้านข้าง

s__47767560

 

ยามเผลอบ้างอะไรบ้าง ชีวิตปกติก็เลิกเขียนขอบตาไปเลยค่ะ

dscf3342

 

dscf3285

 

และหากใครสนใจอยากต่อแบบ Volume นี้ แต่กลัวว่าจะไม่ทนไม่คุ้มเงิน ลองมาดู 1 เดือนนิดๆ หลังการต่อค่ะ คือมันไม่ได้หนาฟูเท่าเดิมแต่ก็ยังไม่ได้ร่วงหมด หรือแหว่งน่าเกลียดจนต้องรีบไปต่อเพิ่มอะไรขนาดนั้น (อันนี้เวอชั่นแบบเพิ่งกลับถึงบ้าน ทำงานมาแล้วทั้งวัน ถ้าตอนเช้าก่อนออกจากบ้านใช้แปรงหวีขนตาให้เรียงตัวก็โอเคอยู่ค่ะ)  1 เดือนผ่านไปก็ยังมีความฟรุ้งฟริ้งเบาๆ ถ้าเขียน eyeliner หรือทา eyeshadow เบาๆก็ ok แล้วค่ะ จริงๆถ้าคนที่ต่อขนตามาซักพักแล้วรู้สึกว่าขนตาเริ่มร่วงจนแหว่ง สามารถเขียน eyeliner เพื่อช่วยให้ดูเต็มขึ้นได้นะคะ ไม่ต้องกังวลว่าจะดูน่าเกลียด 🙂 แต่อันนี้ขอเอารูปแบบตอนไม่ได้แต่งหน้ามาให้ดูกันชัดๆ

 

s__47759494

 

อันนี้ลองถ่ายภาพขนตาที่ร่วงมาให้ดูนะคะ จะเห็นได้ว่า มันเป็นช่อก็จริง แต่ส่วนที่ใกล้กับเปลือกตาเราที่สุดจะเป็นเส้นเดี่ยวบางๆ เพื่อให้นุ่มละมุนไม่ระคายเปลือกตานั่นเองค่ะ

dscf0765

 

ปิดท้ายบลอคนี้ด้วยสนนราคาอัพเดดล่าสุดของค่าบริการต่อขนตาประจำปี 2017 จาก Tingle กันนะคะ รับรองผลลัพธ์ประทับใจแน่นอน

 

eyelash-entension-service-menu-17012017-01

สอบถามเพิ่มเติม หรือจองคิวเข้ารับบริการ อย่าลืมนัดล่วงหน้านะคะ ร้านนี้ฮอตฮิตลูกค้าแน่นร้านตลอดค่า
🔴TINGLE PINKLAO 0614205544
🔴TINGLE GAYSORN 026561345
🔴TINGLE ESPLANADE 026609369

Facebook https://www.facebook.com/TINGLEBROW/ 

 

 

 

One thought on “รีวิวต่อขนตาแบบใหม่ Volume Lash (แบบช่อ) ที่ Tingle”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s