รีวิวซื้อของกับเวป Bemynt.com

หลายๆคนอาจจะเคยเห็น Ad ของเวปไซต์นึงชื่อ Bemynt ผ่านตากันมาบ้าง เราเองก็เช่นกันค่ะ และแน่นอนเจ้าแม่การช้อปปิ้งออนไลน์อย่างเราย่อมไม่พลาดการตกเป็นเหยื่อการตลาดของเค้า 555 

สัปดาห์ที่แล้วมีเพื่อนแจ้งข่าว (ยังกะลดราคาบอกด้วย) ว่าเวปนี้เค้ามีโปรอยู่นะ ลองไปดูสิ (เพราะเพื่อนสาวเคยสั่งแว่นตา RAY BAN มากับเวปนี้แล้ว) ทางเราก็พุ่งตัวไปทันทีค่ะ

หน้าตาเวป เรียบๆคลีนๆ แอนนิมอล เอ้ย มินิมอลๆ เข้าไปก็เจอBANNER ใหญ่ยักษ์แจ้งโปรโมชั่นกันก่อนเลย

รายนามแบรนด์ชั้นนำต่างๆในเวป

เมนูก็ตามที่เห็นด้านบนเลยค่ะ แยกเป็นประเภทไว้เรียบร้อยมีตั้งแต่เสื้อผ้ายันของใช้ในครัว ส่วนมากจะเป็นของเก๋ๆมีstyle นิดนึง (ไม่ใช่ขายกะปิน้ำปลานาจา)  ตัวอย่างเช่น 

การใช้งานก็เหมือนเวปทั่วไปค่ะ ติดใจนิดนึงตรงที่ เวปนี้ไม่มีให้ เลือกว่า จะview สินค้ากี่ชิ้น per page / หรือไม่มีปุ่ม view all ดังนั้นต้องใช้เวลาเป็นอย่างมากในการไถให้ครบทีละหน้า

ส่วนใครที่หวังพึ่งพาปุ่มเสิชละก็.. ลองแล้วก็เสิชไม่เจอค่ะ ล่าสุดดิฉันจะซื้อแว่น RAY BAN รุ่น ROUND จะเสิชดูว่ามีกี่สีให้เลือก รุ่นที่อยากได้เสิชไม่เจอ ตัดใจจะไม่ซื้อแล้วเชียวเพื่อนมาบอกว่ามีนะ เพราะนางนั่งไถดูทีละหน้าถึงเห็น มีความลำบากเล็กน้อย (อ่ะบ่นไปงั้นแต่ก็ซื้อ)

รวบรัดตัดความนะคะ เลือกซื้อสินค้าเสร็จก็ไปหน้าชำระเงินกรอกที่อยู่ กรอกบัตรเครดิตบลาๆไป  ส่วนถ้าช่วงที่มีรหัสส่วนลดต้องการใช้ ช่องให้กรอกจะอยู่หน้าสุดท้ายเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะหาไม่เจอ

ทีนี้มาดูผลงานการส่งและคุณภาพสินค้ากันบ้าง ดิฉันสั่งสินค้าไป2ชิ้น วันอาทิตย์และจันทร์ค่ะ สั่งเสร็จก็มี sms มาบอกว่าได้รับorderแล้วนะจ้ะ เดี๋ยวจะรีบจัดส่งให้ภายใน 2-5วันทำการ

ทีนี้เช้าวันอังคาร เพื่อนไลน์มาบอกว่าสั่งของไปวันจัน เช้าอังคารได้ของแล้ว กรี๊ดดด แล้วของเราหล่ะ อิจฉาเพือนรัวๆ แล้วก็รอๆๆต่อไป

และแล้ว ตี 1 ของเช้าวันพฤ ก็ได้ SMS ว่า Your order  has been shipped พร้อมให้tracking number มา อยากรู้เพิ่มไปดูในเวปนะจ้ะตรง my order ซึ่งเข้าไปดูแล้วก็ไม่เห็นอะไร ยังค้างอยู่หน้านี้

แล้วtracking ที่ให้มาคือเช็คกับเวปไหนก็ไม่รู้ อ่ะไม่เป็นไร เราก็รอต่อไป ปรากฎตอนเช้าก็มีเจ้าหน้าที่บริษัทขนส่งโทรมาถามทางว่าบ้านอยู่ตรงไหน พอสายๆหน่อย (ก่อนเที่ยง) ก็มาส่งแล้วค่ะ กรี๊ดดดดดด

แว๊นมาแล้ววว ใช้บริษัทขนส่งชื่อ a-commerce

มาพร้อมกันเลย 2 ชิ้น กรี๊ดๆๆ

อ่ะด้านในมีกล่องห่อมาอีกชั้นค่ะ เปิดมาก็เจอbubble wrapกล่องแว่นมาอีกชั้น แน่นหนาดีงาม

กล่องกระดาษมีรอยบุบเล็กน้อย อะไม่เป็นไร

ตรวจสอบสภาพสินค้ากันบ้าง เรียบร้อยสวยงาม ไม่บุบสลายแต่อย่างใด กรี๊ดดังๆ

อีกชิ้นค่ะ

มาดูภาพรวมกันบ้าง ก็มีอุปกรณ์มาครบครันนะคะ กล่องแว่นเอยไรเอย ยันใบรับประกันจากบริษัท Luxottica ประเทศไทย ผู้นำเข้าแว่น RAY BAN (และแว่นแบรนเนมอื่นๆอีกมากมาย)

ราคาที่แปะมาด้วย

ราคาหน้าเวป (ถ้ามีcode ก็ใส่ไปนะคะ ได้ลดอีก) ถูกกว่าที่ใดในโลกหล้า

เอาหล่ะคะ สรุปการช้อปปิ้งกับ website Bemynt ดังนี้

ข้อเสีย

  • เวปไม่มี view all สินค้า ต้องเลือกดูทีละหน้า ลำบากไปนิด
  • call center เค้าหยุดเสาอาทิตย์ ถ้าซื้อวันหยุดแล้วมีข้อสงสัยอาจจะต้องรอกันนิดนึง
  • ข้อมูลโปรดักให้ไว้ไม่ได้ละเอียดมาก อย่าง Ray ban ที่เราซื้อ ก็ไม่ได้บอกขนาดกรอบ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เราเก่ง เราก็ไปเทียบกับเวป Ray Ban ที่เมืองนอกเอาได้

 

ข้อดี

  • สินค้าราคาดีงามมาก และเป็นแบรนด์เนมของแท้แน่นอน

 

สรุปโดยรวม ซื้ออีกมั้ย ซื้อค่ะ ถูกและดีมีอยู่จริง refresh รอ รหัสส่วนลดรัวๆ

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s