ต่อขนตาแบบ BLACK SWAN ที่ร้าน Tingle เป็นยังไงมาดูกัน

แฟนคลับ TINGLE น่าจะอ่านมาครบทุกบลอคแล้วใช่มั้ยคะ ถ้ายังคลิกตรงนี้ก่อน  สำหรับบลอคนี้จะรีวิวการต่อขนตาอีกแบบใหม่ล่าสุดของร้าน TINGLE นั่นคือ แบบ BLACK SWAN Eyeliner Effect ช่วยปิดช่องว่างระหว่างขนตา ก่อเกิดเส้นขอบตา เพิ่มมิติให้แก่ดวงตา และยังช่วยแก้ปัญหาขนตาน้อย ขนตาห่าง ให้ขนตาดูหนาและแน่นมากยิ่งขึ้น เพื่อดวงตาคมชัด โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องพึ่ง Eye Liner โอ้โห ฟังดูแล้วน่าตื่นเต้นใช่มั้ยคะ มาดูกันเลยดีกว่าจะเป็นยังไง

วันนี้มาถึงร้านก็บอกเจ้าหน้าที่เลยค่ะว่าอยากลองแบบ BLACK SWAN แต่ไม่ได้บอกจำนวนเส้นนะคะว่าอยากได้เท่าไหร่ ทางช่างผู้เชี่ยวชาญก็เลือกแบบ  160 เส้นให้เราค่ะ (ข้างละ 80 เส้น) มาดูความฟรุ้งฟริ้งกันดีกว่า ว่าจะขนาดไหน

ก่อนอื่นนำเมนูประเภทของขนตาและราคามาให้ชมกันก่อน

 

ไปถึงก็ขึ้นเขียง เอ้ยขึ้นเตียงรอกันเลยค่ะ (ขณะทำเดือนกพ.ปี 2560 ท้อง7เดือนค่ะ ก็นอนหงายได้ ขอหมอนมาหนุนหลังไว้ไม่อึดอัดอะไร)

ระหว่างทำก็หลับไปเพลินๆค่ะ ช่างที่นี่เค้ามือเบาลืมมมม เมื่อลืมตามาก็จะเจอความฟรุ้งฟริ้งแบบนี้ (ขอให้มองข้ามความรกของคิ้วไปนะคะ เพราะกำลังจะไป wax คิ้วกับ TINGLE ต่อที่บลอคนี้ )

ขนตาเดิมนี่ต่อไว้ตั้งแต่ปลายธค.ค่ะ ยังเหลือหลอมแหลมอยู่นิดหน่อย สำหรับเราใครบอกว่าการต่อขนตาอยู่ได้ไม่ถึงเดือน เราว่าไม่จริงนะคะ ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา และวิธีถนอมของแต่ละบุคคลมากกว่า สำหรับเรานี่มองว่า 1-2 เดือนยังโอเคอยู่เลยค่ะ เพราะพอต่อขนตามามันก็จะดูตาหวานขึ้น ทำให้เราแต่งตาน้อยลง หรือแทบจะไม่เขียนตาเลยในวันทำงานปกติ จึงทำให้ขนตาอยู่ได้นานและร่วงช้าลงกว่าเวลาแต่งหน้าเองปกติที่ต้องมีการล้างและเช็ดเครื่องสำอางบ่อยๆ (หากเช็ดไม่ระวังรอบดวงตาเหี่ยวด้วยน้า)

เวอชั่นเขียนคิ้วแล้ว

อยากให้เห็นความฟรุ้งฟริ้งเมื่อผู้อื่นมองจากด้านบน

มาดูผลงานหลังต่อไปได้ประมาณเดือนครึ่งค่ะว่าเป็นยังไง มีร่วงบ้าง แต่ยังดูฟูยาวอยู่ค่ะ ไม่ขี้เหร่ บอกแล้วดูแลรักษาดีๆ เวลาแต่งหน้าทำความสะอาดเบาๆ ไม่ใช้ออย ค่อยๆเช็ด ขนตาสวยๆก็จะอยู่กับเราได้นานค่ะ

มองจากด้านบนก็ยังโอเคอยู่

เอา after มาให้ดูกันอีกรอบ แบบว่าทำเมื่อ 17 กพ. และคลอดน้องเมื่อช่วงสงกรานต์ ถึงจะหลุดร่วงไปแล้วบ้างแต่ก็ยังมีความฟรุ้งฟริ้งอยู่ค่ะ

หลังจากลองทำมาหลายแบบ ส่วนตัวขอโหวตแบบ Volume ค่ะ เพราะเป็นคนชอบความเยอะ 555  ทีนี้ถ้าใครอยากลองทำ ก็ไปพูดคุยปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ TINGLE ก่อนได้ ยิ่งถ้าไม่เคยต่อขนตา อยากลองทำเป็นครั้งแรก ขอให้ไปลองแบบ Classic ) รับรองว่า TINGLE ทำออกมาได้ธรรมชาติสุดๆ ไม่มีผิดหวัง ไม่ต้องกลัวจะออกมาหนาเป็นแพจนคนรอบข้างกลัว เชื่อฝีมือเจ้าหน้าที่เค้าได้เลยค่ะ เพราะมีเพื่อนๆมาถามเยอะมากกกกกก ว่าไม่เคยต่อ จะทำยังไงแบบไหนกี่เส้นดี ทางเราแนะนำให้ไปลอง TINGLE แล้วทุกคนประทับใจค่ะ รู้แบบนี้แล้ว จัดค่ะ โทรเลย!

สาขาเกษรพลาซ่า 026561345
สาขาเอสพละนาด 026609369
สาขาปิ่นเกล้า 0614205544
LINE: https://line.me/R/ti/p/%40tinglebrow

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s